CHƯƠNG TRÌNH MUA XE HYUNDAI TRẢ GÓP

Thời gian gần đây, để sở hữu một chiếc xe Hyundai không còn là điều khó khăn nữa, khi bạn chỉ cần trả trước số tiền từ 130 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc xe Hyundai hoàn toàn mới, phục vụ nhu cầu công việc, gia đình, kinh doanh vận tải, thay vì bạn phải trả hàng trăm triệu cho đến cả tỷ đồng để sở hữu một chiếc xe.

Theo thống kê cho thấy rằng : “70% khách hàng chọn mua xe Hyundai lần đầu thông qua ngân hàng”. Chỉ cần trả trước từ 20% giá trị xe và thanh toán thuế phí cho nhà nước, phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước, bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài. Việc chỉ cần trả trước một số tiền nhỏ khi mua xe được xem là cơ hội để bạn sở hữu mẫu yêu thích mà không phải chờ đợi đến khi chuẩn bị đủ tài chính
HYUNDAI VIỆT HÀN liên kết vơi tất cả các ngân hàng để làm hồ sơ cho khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện, giúp quý khách hàng nhận xe trong thời gian ngắn nhất.

Khách hàng lựa chọn chiếc xe yêu thích và đặt cọc làm hợp đồng mua bán với Hyundai Việt Hàn. Tư vấn bán hàng sẽ chuyển thông tin hợp đồng và hồ sơ của quý khách hàng qua Ngân Hàng.

  • Ngân hàng tiến hành làm hồ sơ cho khách hàng, khách hàng cung cấp các giấy tờ cần thiết, chứng minh thu nhập, nếu bạn không chứng minh được thu nhập, Ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng. Khi khách hàng đủ điều kiện vay mua xe, Ngân hàng sẽ gửi thư cho vay tới khách hàng và Hyundai Việt Hàn.
  • Sau khi nhận được thư cho vay, khách hàng sẽ thanh toán vốn đối ứng và chi phí đăng ký xe cho Hyundai Việt Hàn
  • Hyundai Ngọc An sẽ làm các thủ tục như cà số khung, số máy, đóng thuế trước bạ, khách hàng chỉ việc lên trạm đăng ký xe bấm biển số, sau đó Hyundai Việt Hàn sẽ đi đăng kiểm xe cho khách hàng.
  • Sau khi đăng kí xe xong, tư vấn bán hàng sẽ chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết để gửi qua cho ngân hàng, ngân hàng hoàn thành các hồ sơ, khách hàng ký giải ngân tại ngân hàng.
  • Khách hàng chờ ngân hàng giải ngân tiền vào tài khoản của Hyundai Việt Hàn, thời gian khoảng 8 tiếng. Khi Hyundai Việt Hàn nhận được số tiền giải ngân, khách hàng sẽ tiến hành nhận xe.

 

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ số Holine 24/7

0985 487 766

Ms. Ánh Liêu

BẢNG TÍNH THAM KHẢO GIÁ XE HYUNDAI

Dòng xe:
Phiên bản:
Nơi đăng ký:
* Công cụ tính toán chỉ mang tính chất tham khảo
Giá niêm yết:
Giảm giá:
Giá bán:

Phí trước bạ:
Phí đăng Kiểm :
Phí biển số:
Bảo hiểm dân sự:
Phí đường bộ 1 năm:
Phí dịch vụ đăng ký :
TỔNG CHI PHÍ LĂN BÁNH:
Bảng tính đóng tiền xe
Tổng chi phí lăn bánh xe
Tỷ lệ vay ngân hàng%
Số tiền ngân hàng hỗ trợ
Số tiền phải thanh toán
Số tiền đã cọc
Số tiền còn lại cần thanh toán
* Mua qua ngân hàng "Bảo hiểm vật chất" là bắt buộc

NHẬN BÁO GIÁ, LÁI THỬ TẠI NHÀ

Bạn chỉ cần đăng ký và ở nhà, mọi việc Hyundai Việt Hàn sẽ lo!

các dòng xe tiêu biểu của hyundai

TUCSON

Giá: 799.000.000 VNĐ

ELANTRA

Giá: 580.000.000 VNĐ

SANTAFE

Giá: 1.030.000.000 VNĐ

GRAND I10 HATCHBACK

Giá: 330.000.000 VNĐ

SOLATI

Giá: 1.020.000.000 VNĐ

ACCENT 2021

Giá: 428.000.000 VNĐ

KONA

Giá: 636.000.000 VNĐ

GRAND I10 SEDAN

Giá: 350.000.000 VNĐ